Tả chiếc thước kẻ của em

Tả chiếc thước kẻ của em
5 (100%) 2 đánh giá

Đề bài: Tả chiếc thước kẻ của em

Tả cái thước kẻ của em – Bài làm 1

Tuần trước do em vô tình nên đánh rơi chiếc thước kẻ nên chiếc thước kẻ cũ của em bị gãy làm đôi và em đã mua một chiếc thước kẻ mới.

Chiếc thước kẻ là một đồ dùng học tập mà em rất thích bởi nó vô cùng ý nghĩa với em. Mỗi lần cần kẻ hình hoặc kẻ hết bài em đều dùng chiếc thước kẻ của mình dể kẻ. Chiếc thước kẻ của em dài chừng ba mươi phân, rộng năm phân. Nó có màu xanh da trời rất đẹp. Chiếc thước kẻ lần này em dùng là chiếc thước kẻ làm bằng nhựa dẻo nên khi dùng em không lo bị gãy như chiếc thước kẻ lần trước. Mỗi lần nhìn ngắm chiếc thước kẻ đều cảm thấy sự bình yên, bởi màu xanh da trời luôn mở ra cho em chân trời mới. Mở ra cho em biết bao những ước mơ tươi đẹp. Chiếc thước kẻ chính là người bạn đồng hành của em, luôn hộ trợ em trong học tập cùng với chiếc thước kẻ luôn là đồ vật không thể thiếu đối với mỗi người học sinh chúng ta. Mỗi khi em cần vẽ hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác trong môn toán học thì chiếc thước kẻ chính là đồ dùng vô cùng quan trọng không thể nào thiếu được. Bởi nếu không có nó thì không thể nào làm được những diều. 

Loading...

Em rất yêu chiếc thước kẻ của mình em luôn giữ gìn nó để nó không bị hỏng và gãy như chiếc thước kẻ lần trước của em. 

Tả cái thước kẻ của em

Tả chiếc thước kẻ – Bài làm 2

Khi bước vào năm học em được ba của mình mua cho rất nhiều dồ dùng học tập, nhưng em thích nhất chính là cây thước kẻ của em. Chiếc thước kẻ có màu hồng tuyệt đẹp màu em luôn yêu thích nhất trên đời này.

Cây thước kẻ của me có chiều dài 20 phân, chiều rộng 3 phân. Nó được thiết kế bằng nhựa trong suốt nhưng có phớt  màu hồng rất đẹp. Khi em để chiếc thước kẻ ở gần cửa sổ những tia nắng chiếu vào chiếc thước kẻ long lanh rất đep mắt. Trên bề mặt cây thước kẻ có in hình chú mèo máy Đô Rê Mon màu xanh rất đẹp. Đây là nhân vật hoạt hình mà em thích nhất. Chú mèo máy với chiếc túi thần kỳ mở ra cho tuổi thơ của chúng em biết bao nhiêu ước mơ tươi đẹp. Em đã cùng chú mèo máy đi vào những câu chuyện của thế giới thần tiên. Mỗi khi đi học em đều mang theo chiếc thước kẻ của mìn bởi nó là một đồ dùng không thể thiếu trong học tập. Mỗi khi hết bài, hết ngày vẽ hình em đều cần phải dùng tới cây thước kẻ để làm bài tập tốt hơn.

Em luôn giữ gìn cây thước kẻ của mình thật tốt để cây thước kẻ được mới thật lâu và nó chính là một món đồ quan trọng trong đời sống học tập của chúng em.