Tả cảnh biển Vũng Tàu mà em biết

Cảm ơn đã đánh giá

Đề bài: Tả cảnh biển Vũng Tàu mà em biết

 Tả cảnh biển Vũng Tàu – Bài làm

Mỗi năm cứ tới kỳ nghỉ hè em đều được cùng gia đình đi du lịch ở một bãi biển nào đó. Năm nay em được cùng ba mẹ đi du lịch tại bãi biển Vũng Tàu. Đây là một bãi biển tuyệt đẹp khiến cho em vô cùng thích thú và ấn tượng mãi không thể nào quên.

Tại bãi biển Vũng Tàu em đã có kỉ niệm đáng nhớ với gia đình của mình. Ở đây em đã được nhìn thấy một bức tranh thiên nhiên tại cảnh biển Vũng Tàu tuyệt đẹp có một không hai. Em đã nhìn thấy cả bình minh và hoàng hôn trên bãi biển vũng tàu. Với em đó là một bức tranh tuyệt mỹ khiến em vô cùng ấn tượng.  Cảnh bình minh em nhìn thấy mặt trời lấp ló sau những dãy núi cao cao. Bầu trời mang theo nhưng tai nắng hồng rạng rỡ sưởi ấm cho không gian mênh mông bao la trên biển. Dưới đáy biển sâu bao là những đàn cá nhởn nhơ bơi lội. Từng rặng san hô nhiều màu sắc khiến cho cảnh mặt biển càng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Cảnh bình minh trên biển Vũng Tàu làm say đắm lòng người. Những tia nắng đầu tiên chiếu xuống mặt nước làm cho mặt biển lấp lánh, rực rỡ như được khoác lên mình một chiếc áo bằng vàng

Ngắm nhìn cảnh biển Vũng Tàu em chỉ mơ ước sao mình có thể biến thành nàng tiên cá để tự do bay lượn tung tăng cùng đất trời. Cảnh biển Vũng Tàu chính là một bức tranh về biển mà em nhớ mãi không bao giờ quên.

Loading...

Tả cảnh biển Vũng Tàu 

Tả cảnh biển Vũng Tàu – Bài làm 2

Em đã từng có lần được ghé thăm bãi biển Vũng Tàu ở đây em được ngắm nhìn hoàng hôn trên biển khiến em nhớ mãi.

Đó là một bức tranh chiều muộn khi mà mọi người đã tắm biển và trở về nhà. Chỉ còn một khoảng không gian trầm tĩnh hơn. Trên bầu trời những tại nắng cuối ngày còn chưa tắt hết phía trời Tây đỏ rực một màu. Những tia nắng chói chang đã tắt hẳn, chỉ còn lại một chút hơi nóng qua những cơn gió mà thôi.

Trên biển từng con sóng xô vào bờ tạo ra những âm thanh sóng vỗ rì rào trên bãi cát dài phẳng lặng. Em ngắm nhìn những chú ốc biển bò trên bãi cãi, từng có dã tràng miệt mài se cát nhưng rồi chỉ một con sóng xô vào bờ mọi công sức đều biến mất.  Trên mặt biển khơi từng đoàn truyền đánh cá nhấp nhô trên mặt biển phẳng lặng hiền hòa gợi lên trong lòng em những kỉ niệm vô cùng khó quên về một cảnh biển Vũng Tàu trong chiều hoàng hôn tuyệt đẹp. Nếu như bình minh cho ta cảm giác vui vẻ về một ngày mới tươi vui, thì hoàng hôn lại gợi lên trong lòng người một nỗi buồn man mác khiến cho con người chợt nuối tiếc những âm thanh sôi động của cuộc sống đã chìm trong một màn đêm thanh tĩnh.

Em rất yêu cảnh biển ở Vũng Tàu – Nơi đây là một bãi biển tuyệt vời với làn nước mát trong xanh nhìn tới tận đáy biển. Em luôn mong muốn sẽ được quay lại bãi biển Vũng Tàu thêm một lần nữa để thỏa lòng mong nhớ

Bình Minh