Tả cảnh biển Nha Trang mà em từng thấy

Cảm ơn đã đánh giá

Đề bài: Tả cảnh biển Nha Trang mà em từng thấy

Tả cảnh biển Nha Trang – Bài làm 1

Trong kỳ nghỉ hè năm ngoái gia đình em có đi chơi bãi biển Nha Trang, đây là một bãi biển đẹp nhất nhì nước ta nên em vô cùng háo hức.

Buổi sáng khi em tới biển, nhìn xa xa biển Nha Tra hiện lên một màu xanh trong veo khiến em có thể nhìn thấy cả đáy những viên đá cuội khổng lồ, những con cá nhiều màu và cả những cụm san hô rất đẹp. Những tia nắng của ông mặt trời xuyên qua làn nước mát lạnh khiên cho mặt biển trở nên óng ánh như dát bạc, dát vàng. Em chưa từng nhìn thấy bãi biển nào đep như cảnh biển ở Nha Trang. Nước biển trong xanh, xa xa có những hòn núi đã nhấp nhô trên biển. Ở trên mặt biển từng đoàn thuyền lênh đênh mặt nước, những người ngư dân làm việc miệt mài. Trên biển những chiếc thuyền ca nô lượn sóng thật đẹp. Những con sóng biển thi nhau vỗ vào bờ tạo ra những âm thanh vô cùng quen thuộc. Bãi biển Nha Trang có bờ biển cong cong vô cùng dịu dàng mềm mại với những bờ cát trắng tinh mịn màng. Em cùng với em trai của mình cung nhau xây nhưng lâu đài bằng cát thật vui vẻ và thích thú. Những lâu đài chôn giấu mơ ước của em.

Em rất thích bãi biển Nha Trang bởi nó vô cùng đẹp, nếu có thể em mơ ước mình sẽ được quay lại Nha Trang một lần nữa để ngắm nhìn đại dương mênh mông làn nước trong xanh với bờ cát trắng phẳng lặng.

Loading...

Tả cảnh biển Nha Trang 

Tả cảnh biển Nha Trang – Bài làm 2

Thiên nhiên vô cùng ưu đãi với đất nước ta khi cho chúng ta rất nhiều bãi biển vô cùng tuyệt đẹp. Một trong những bãi biển đó chính là bãi biển Nha Trang một kỳ quan mà thiên nhiên đã trao tặng cho những người dân nước ta.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy bãi biển Nha Trang từ trên cao em đã vô cùng ngỡ ngàng và thốt lên rằng trời ơi thật đẹp. Bãi biển Nha Trang toát lên một màu xanh vô cùng tinh khôi, nước biển trong veo có thể nhìn xuyên tới tận đáy. Trên mặt biển từng con sóng thi nhau vỗ vào bờ nhịp nhàng theo một quy luật.

Cát ở bãi biển Nha Trang có màu trắng tinh càng làm cho nước biển ở đây thêm huyền diệu. Trên bờ biển có những cây dừa nghiêng nghiêng tỏa bóng xuống mặt biển. Trên bờ biền phía xa xa có những hòn núi nhấp nhô thật đẹp. Ông mặt trời tỏa nắng chiếu những tia nắng trong veo của mình xuống nước càng làm cho mặt biển trở nên rạng rỡ, như lóng lánh hơn. Phía chân trời ông mặt trời tỏa ra những vầng hào quang màu hồng vô cùng quyến rũ. Trên biển Nha Trang nhiều du khách nước ngoài đang chơi trò lướt sóng. Những chiếc thuyền ca nô lượng cùng những con sống nhấp nhô vô cùng thú vị. Phía bên kia bờ biển chính là hòn đảo Vinperland là một nới có rất nhiều trò chơi dành cho khách du lịch. Ở đó chúng ta có thể ngắm nhìn thủy cung dưới nước, được xem nhạc nước, được chơi tàu lượn…và tham gia nhiều trò chơi khác.

Đến với bãi biển Nha Trang dù chỉ một lần nhưng em nhớ mãi bởi ở đây đã lưu giữ nhiều kỉ niệm không thể nào quên trong tuổi thơ của em. Em luôn mong muốn sẽ có dịp được quay lại Nha Trang một lần nữa để ngắm nhìn bãi biển tuyệt đẹp nơi đây.